Vì sao chọn chúng tôi?


Vi sao 1

Kinh nghiệm


Qua hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo, DNC Technology TIN rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng. Dịch vụ hoàn hảo sẽ khiến Khách Hàng hài lòng hơn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu; Kinh nghiệm quản trị hệ thống đại lý với qui mô toàn quốc, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp là những yếu tố sẽ làm khách hàng hài lòng. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp, không giống như nhiều loại sản phẩm tiêu dùng, đó là những tài sản của Khách Hàng mang tặng / hỗ trợ / tài trợ cho các đại lý của chính Khách Hàng. Nên có thể xem đó là 1 tài sản cần phải trân trọng.


Vi sao 1

Năng lực


Digital printing machine

Qui mô nhà xưởng sản xuất rộng 500m2 tại quận 12 cho các hoạt động sản xuất và kho chứa sản phẩm; Máy in kỹ thuật số khổ 3.2m hiện đại với 6 đầu in (Nhật) kỹ thuật cao, sử dụng mực in công nghệ xanh của Nhật cho hình ảnh đẹp, màu sắc bền lâu đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe cho công nhân kỹ thuật; Máy cắt CNC cùng nhiều thiết bị khác.

Nha xuong

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có thâm niên nhiều năm làm việc cùng công ty, họ am hiểu về kỹ thuật và điều này không những thực hiện tốt mọi bảng hiệu quảng cáo mà còn hoàn thiện chúng với sự thẩm mỹ cao.

Khả năng vận chuyển thiết bị, sắp xếp thời gian lắp đặt / bàn giao thiết bị quảng cáo là 1 ưu thế của công ty DNC Technology. Cơ động, thạo nghề và trách nhiệm cao của đội ngũ kỹ thuật viên tháp tùng sẽ hoàn thành các chỉ tiêu trong thời gian ngắn.

Với phương châm: Phục vụ chuyên nghiệp – Độ tin cậy cao – Hợp tác cùng có lợi, DNC Technology cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ hoàn hảo với mức giá hợp lý.


Vi sao 1

Thông hiểu


Kinh nghiệm, sự hiểu biết và khả năng tạo lập các mối quan hệ với các tổ chức, đối tác địa phương sẽ góp phần vào sự thành công cao của các chiến dịch quảng cáo.

Các tiêu chuẩn để nhận diện thương hiệu, những qui định và nội qui mang tính chất nội bộ khắc khe của khách hàng luôn được đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm túc. Luật lệ và qui định về lĩnh vực quảng cáo của địa phương, các mối quan hệ với họ luôn được chúng tôi chú trọng nhằm tạo thuận lợi cho các chiến dịch quảng cáo thành công hơn.

Ngoài ra, DNC Technology cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo để nâng cao nghiệp vụ của nhân viên. Đến với DNC Technology, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình; sản phẩm/dịch vụ chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu.

Công ty DNC Technology sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi chặng đường!
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây