Dịch vụ Marketing khác theo yêu cầu.

Marketing


Một chiến dịch marketing cho 1 sản phẩm hay 1 thương hiệu luôn đòi hỏi sự sáng tạo, kiến thức về sản phẩm 1 các vững vàng cùng kinh nghiệm của người phụ trách chiến dịch đó. Có vài nhóm sản phẩm có cùng 1 chiêu thức tiếp thị nhưng cũng có nhiều sản phẩm cần có sự khác biệt về ý tưởng trước khi tung sản phẩm ra thị trường. Một ý tưởng của chiến dịch tiếp thị tốt khi ý tưởng đó được đặt lên bàn của 1 nhóm tiếp thị.

Marketing

Mỗi ngành hàng (FMCG, F&B, Technology, Industry, Fashion & Cosmetic, …) đều có đối tượng khách hàng riêng, cũng như cách thức tiếp thị khác nhau. Một nhà tiếp thị sẽ không thể giỏi khi họ không có một nhóm hỗ trợ tiếp thị tốt. Tiếp thị luôn là một nghệ thuật


DNC Technology đã có thời gian rất dài làm việc chung với nhiều nhóm tiếp thị của nhiều ngành hàng khi là một đối tác hỗ trợ dịch vụ cho các chiến dịch tiếp thị của họ. Với khả năng am hiểu sâu sắc chuyên ngành khi có hơn 15 năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể hiểu rõ các yêu cầu của Khách Hàng cần hổ trợ gì? và sẽ làm điều đó như thế nào? với nội lực của chính bản thân công ty chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây