Décor và quản lý sự kiện (Event).

Events - một trong nhiều công cụ quảng cáo trong nhóm quảng cáo phi truyền thống (Below the Line). Events có tác dụng rất tích cực đến sự thành công của 1 chiến dịch Marketing cho 1 sản phẩm hay 1 thương hiệu. Thường thì, 1 chiến dịch tiếp thị luôn có Events cùng đồng hành và theo sau ngay các hoạt động tiếp thị truyền thống (Above the Line).

 
Events thuần túy chỉ quảng bá và giới thiệu sản phẩm mà không có hoạt động bán hàng đi kèm. Có thể liệt kê như:
  • Hội nghị khách hàng
  • Thông cáo báo chí và tổ chức họp báo
  • Hội thảo cùng các nhà chuyên môn
  • Hoạt náo tại các trung tâm mua sắm, địa điểm công cộng… cùng các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật
  • Show diễn của 1 hay nhóm nổi tiếng đang là người mẫu cho sản phẩm hay thương hiệu đó
  • Các chương trình dành cho cộng đồng
  • Game show
Event

 
Len lich to chuc su kien

Trong Events, có 2 yếu tố cũng góp phần không nhỏ đến sự thành công là vật dụng được sử dụng trong events và khả năng quản lý Events đó.

Một khu trưng bày với vật dụng bắt mắt, ấn tượng, bày trí sản phẩm hợp lý cùng đội ngũ tư vấn viên và quản trị viên năng động, hiểu biết kỹ lưỡng về sản phẩm sẽ thu hút mạnh khách hàng tiềm năng của sản phẩm hay dịch vụ được quảng bá. Đối với đối tượng khách hàng trung thành, thì Events sẽ giúp gia tăng sự trung thành của họ, đồng thời cũng gia tăng lượng khách hàng qua sự truyền tải thông tin của nhóm khách hàng này.

Ngày nay, với sự phổ biến của mạng xã hội, Events càng giúp cho chiến dịch tiếp thị thành công hơn bằng sự lan tỏa thông tin.

Đến với DNC Technology, Quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn những sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với mục tiêu đề ra với mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất. Với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, DNC Technology sẽ giúp Quý khách hàng tạo ra sự khác biệt, độc đáo và thu hút cho sản phẩm kết hợp với việc tổ chức sự kiện ấn tượng, hiệu ứng sau sự kiện lâu dài. Thông qua sự kiện, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và thông điệp sẽ được truyền tải đến đối tượng mà Quý khách muốn hướng đến một cách hiệu quả.

Công ty DNC Technology hy vọng sẽ góp phần vào quá trình xây dựng thành công thương hiệu của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

DNC Technology cam kết chất lượng trong từng sản phẩm/dịch vụ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây